Hổ trợ trực tuyến

Mr. Thế Phan

Mr. Thế Phan

0978 923 326

Quảng cáo 1

Gốm sứ Bát Tràng

Thống kê

Đang online 52
Hôm nay 88
Hôm qua 23
Trong tuần 88
Trong tháng 656
Tổng cộng 94,266

Lịch sử thương hiệu IWC

20-02-2014

Mọi thứ bắt đầu khi Florentine Ariosto Jones, một kỹ sư người Mỹ và là thợ đồng hồ, đã quyết định đi du lịch đến Thụy Sĩ và tìm thấy những "International Watch Company" trong năm 1868. Với một đội Thụy Sĩ có trình độ cao và máy móc hiện đại nhất từ nước ngoài, ông dự kiến sẽ thực hiện cơ chế chất lượng cao và các bộ phận đồng cho thị trường Mỹ.

Lịch sử thương hiệu IWC

1. Những điều bạn nên biết về thương hiệu IWC:

Mọi thứ bắt đầu khi Florentine Ariosto Jones, một kỹ sư người Mỹ và là thợ đồng hồ, đã quyết định đi du lịch đến Thụy Sĩ và tìm thấy những "International Watch Company" trong năm 1868. Với một đội Thụy Sĩ có trình độ cao và máy móc hiện đại nhất từ nước ngoài, ông dự kiến sẽ thực hiện cơ chế chất lượng cao và các bộ phận đồng cho thị trường Mỹ.

Sau đó, ông đã gặp Johann Heinrich Moser, một thợ đồng hồ và nhà sản xuất một từ Schaffhausen đã làm cho đồng hồ bỏ túi, trong số những người khác, đế chế của tsars. Moser, một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp, đã vừa cài đặt tại Schaffhausen một trạm thủy lực được điều hành bởi các vùng nước Rhin. Trạm này được cung cấp năng lượng giá rẻ nhưng cho rất ít người. Nó là những gì cần thiết cho Jones và ông đã dựng công ty IWC ở đó.

Jones, ngoài việc là một doanh nhân xuất sắc, là một nhà thiết kế đồng hồ tuyệt vời. Đồng hồ bỏ túi đầu tiên của ông, đồng hồ cơ với "Jones caliper" đã thể hiên những đặc điểm rất đặc biệt khác thường.

Một vài năm sau đó sau khi thành lập, nhà máy sản xuất đồng hồ thuộc quyền sở hữu của người Mỹ "American" đã được thực hiện bởi bàn tay của Thụy Sĩ. Đồng thời triết lý của sản phẩm "Probus Scafusia" (xác nhận sự xuất sắc của Schaffhausen) sẽ duy trì cho đến ngày, không thay đổi.

Johannes Rauschenbach-Vogel đã mua công ty này vào năm 1880. Bốn thế hệ của gia đình Rauschenbach sở hữu IWC, với những tên khác nhau. Chỉ một năm sau khi bán, Johannes Rauschenbach chết. Con trai của ông, Johannes Rauschenbach-Schenk, 25 tuổi nắm quyền điều hành công ty IWC và hoạt động thành công cho đến khi cái chết của ông vào ngày 2 tháng 3, 1905.

Việc sản xuất đã cho thấy tinh thần đổi mới của IWC vào năm 1885 với các đồng hồ bỏ túi đầu tiên có chỉ dẫn kỹ thuật số bằng sáng chế theo ông Pallweber. Ngay sau đó, IWC phát triển các cơ chế đồng hồ bỏ túi mà ngay cả đối với ngày hôm nay, khi đã sửa đổi sẽ đạt được độ chính xác của chronometer. Ngày nay những chiếc đồng hồ IWC này cực kỳ hiếm và được tìm kiếm tiền sưu tập.  

Sau cái chết của J. Rauschenbach-Schenk năm 1905, vợ ông, hai con gái và chồng của họ, Ernst Jakob Homberger (Giám đốc của G. Fischer AG ở Schaffhausen) và Tiến sĩ Carl Jung (tâm lý học và bác sĩ tâm thần), đã trở thành chủ sở hữu mới của IWC. Sau cái chết của cha vợ, Ernst Jakob Homberger đã có một ảnh hưởng đáng kể đến công ty sản xuất đồng hồ Schaffhausen và chèo lái IWC qua một trong những kỷ nguyên hỗn loạn nhất trong lịch sử của châu Âu.

Trong năm 1930, IWC đã trình bày đồng hồ đầu tiên thiết kế đặc biệt cho các phi công với cơ chế chống lại từ trường nam châm (antimagnetic). Năm 1940, đồng hồ "Big Pilot" đánh dấu một mốc quan trọng cho IWC. Hướng tới năm 1948, Mark 11 xuất hiện bọc thép chống lại từ trường. Sự bảo vệ trong điều kiên từ trường nam châm này sau đó sẽ được sử dụng bởi các model Ingenieur và hiện nay bởi nhiều đồng hồ IWC.

Hans Ernst Homberger là đời thứ ba và cuối cùng của những người thừa kế Rauschenbach quản lý IWC như là một chủ duy nhất. Ông đã gia nhập công ty của cha mình vào năm 1934 và nắm quyền kiểm soát của IWC sau khi ông chết vào tháng Tư năm 1955. Năm 1957, ông nói thêm một cánh mới cho nhà máy và trong cùng một năm đã thành lập một quỹ hưu trí hiện đại cho các nhân viên. Anh mua máy mới để đáp ứng nhu cầu mới và tiếp tục đưa công nghệ sản xuất của mình lên với những gì được coi là tiêu chuẩn mới nhất.

Thành lập từ năm 1868, The International Watch Co (IWC) là một trong những nhãn hiệu đồng hồ lâu đời và đắt tiền nhất của Thụy Sĩ. Trụ sở của hãng đặt Schaffhausen, một thành phố nhỏ nằm ở phía bắc Thụy Sĩ và hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Financière Richemont.

Nhà máy hiện nay của IWC được xây dựng lại từ đống đổ nát sau đợt ném bom sai địa chỉ của không quân Mỹ trong Thế chiến thứ II.

 

Được trưng bày trong viện bảo tàng riêng của hãng, chiếc đồng hồ “quả quýt” Savonette với mặt trước khắc hình một cô gái chăn bò, là một trong những sản phẩm đầu tiên được sản xuất bởi IWC.

Ngày nay, nguyên liệu dùng để chế tạo các loại đồng hồ của IWC là loại thép không gỉ được sản xuất bởi tập đoàn công nghiệp nổi tiếng của Đức ThyssenKrupp.

Nhân viên IWC đáng sử dụng máy đo hiện đại để xác định kích thước của các chi tiết.

Công nghệ mới tiếp tục cho phép kỹ thuật viên của hãng xác định một chi tiết có ăn khớp với phần còn lại của đồng hồ hay không.

Một chiếc đồng hồ cao cấp của IWC có thể bao gồm 750 chi tiết khác nhau.

Giống như cách đây hàng trăm năm, việc lắp ráp đồng hồ vẫn được tiến hành bằng tay.

Một chiếc đồng hồ đa chức năng của IWC ở giai đoạn bán thành phẩm. Khi hoàn thành nó sẽ có giá 3.000 - 300.000 USD.

Georges Kern, CEO của hãng. "IWC đã tồn tại được hơn 140 năm. Chúng tôi chắc chắn sẽ còn ở đây trong nhiều thập kỷ nữa”, người đàn ông 45 tuổi, mang hai dòng máu (Pháp và Đức) khẳng định.

2. Bí quyết thành công của IWC:

Gần cuối năm 40, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất Thụy Sĩ để tạo ra cơ chế đồng hồ tự động đầu tiên cho phép đồng hồ tự đông lên dây nguyên vòng, IWC đã đúng ở phía trước. IWC đã được cấp bằng sáng chế hệ thống tự động lên dây lò so vẫn đang được sử dụng cho đến ngày nay chưa cần đến sự cải tiến.

Các IWC 1955 model Ingenieur nó đã được trang bị tiên tiến nhất của thời gian đó. Edmund Hillary leo lên ngọn núi cao nhất đeo đồng hồ đó. Ngày nay nó đã trở thành một chiếc đồng hồ cổ điển được giới sưu tầm thèm muốn.

The Yatch Club model hoặc các SL Ingenieur model từ những năm sáu mươi và bảy mươi thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Sự phổ biến của đồng hồ thể thao nước đã khởi động các model Aquatimer của IWC vào năm 1967. Nó chịu nước đến 200 m và có vòng quay bên trong cho biết thời gian ngâm trong nước.

Năm 1969, IWC ra mắt đồng hồ đeo tay thạch anh (quartz) đầu tiên. The Da Vinci quartz được trang bị với máy Beta 21 caliper. Do cuộc khủng hoảng công nghiệp, IWC tránh đầu tư lớn trong công nghệ này và quay trở lại để sản xuất những gì nó đã coi là sở trường - những dạng máy chuyển động cơ học với nhưng kỹ thuật tuyệt vời và tiến bộ.

Năm 1978, IWC đã giới thiệu vỏ và dây titan đầu tiên trên thế giới, mà tại thời điểm đó được cho là không thể vì những khó khăn về việc chế tạo với titan vì cần làm trong một môi trường không có oxy . Hôm nay, IWC nhà sản xuất hệ thống dây đồng hồ của thế giới tinh vi và phức tạp nhất bằng cách sử dụng một pin rắn được đặt tại mỗi liên kết của mắt dây bằng một khóa nhấn-nút ở mặt dưới của mỗi mắt dây - cho phép nhưng nút khóa này hoàn toàn bị khóa trong bất kể thiệt hại nào đến sợi dây.

Hôm nay, IWC là nổi tiếng nhất cho dòng đồng hồ model Pilot có thiết kế lấy cảm hứng từ Thế chiến 2 và dòng đồng hồ Portuguese (Bồ Đào Nha).IWC có khoảng 390 nhân viên và từ năm 2000 IWC đã trở thành một nhánh thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Richemont SA.

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Quảng cáo 2

Đèn Tinh Dầu